Tư vấn địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín.

28/02/2018

Cuối năm 2017 tôi đã có dịp một lần lắp lăng mộ đá tại tỉnh Quảng Bình, điều ngạc nhiên với tôi là ở một nơi miền núi hẻo lánh lại có rất nhiều mộ đá. Nhưng với tôi những sản phẩm đó rất xấu, chưa đủ tiêu chuẩn. Tôi có hỏi một số người dân thì biết, họ mua sản phẩm mộ bằng đá từ những đại lý ở gần đó. Chính vì vậy hôm nay tôi viết bài này để hướng dẫn quý khách hàng có những cái nhìn tổng quát, để có thể tìm cho mình một địa chỉ bán lăng mộ đá tốt nhất.

dia chi ba lang mo da

Hãy chọn những địa chỉ bán lăng mộ đá có nguồn gốc.

Nói đến nguồn gốc, thì tôi giám quả quyết rằng Việt Nam chỉ có 2 làng nghề đá đó là Non Nước thuộc Đà Nẵng và làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình. Nếu có đủ điều kiên, quý khách hãy đến trực tiếp hai địa chỉ này để đặt hàng.

Còn nếu không có đủ điều kiện, cũng không sao. Vài năm gần đây có một số doanh nghiệp ở Ninh Vân đã mở rộng mạng lưới bán hàng trên toàn quốc. Quý khách quan tâm hãy gọi 0979 44 66 00 để chúng tôi cung cấp danh sách các cửa hàng đại lý gần nhất hoặc>>> vào đây để tham khảo một số mẫu lăng mộ đá được chế tác tại làng đá Ninh Vân.

dia chi ban lang mo da uy tin

Hãy chọn những cơ sở tự làm ra sản phẩm.

Dọc quốc lộ 1A có vô số các cửa hàng đại lý, nhưng theo ghi nhận của tôi thì những địa chỉ bán lăng mộ đá này họ chỉ nhận hàng chứ không trực tiếp gia công được. Sauk hi nhận hàng họ lại phải chuyển đến 1 trong hai làng nghề trên để nhờ gia công. Vì vậy giá trị sản phẩm bị phân nhỏ theo trị giá sản phẩm.

Lời khuyên của tôi chúng ta hãy đến những nơi có trực tiếp thợ làm và xem sản phẩm họ bày bán”hàng mẫu” có đúng do họ tự chế tác ra không. Nếu không quý khách nên cân nhắc trước khi đặt hàng.

Hãy so sánh sản phẩm ở một số nơi.

Ngày nay với công nghệ thông tin phát triển, để lấy được mẫu mã sản phẩm nào đó rất đơn giản. quý khách hãy so sánh các mẫu mã sản phẩm đúng gốc làng nghề và các sản phẩm của đại lý mà quý khách muốn đặt. Sau đó đưa ra quyết định cho mính. Để lấy mẫu mộ đá mang đúng thương hiệu làng nghề đá Ninh Vân quý khách gọi 0979 44 66 00 hoạc truy cập http://langmoda.net.vn/  để lấy mẫu.

Trên đây là một ý kiến giêng trong việc tư vấn cho quý khách hàng một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín. Xin chân thánh cảm ơn.

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0979 44 66 00

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com