Đá mỹ nghệ đặc trưng vùng đất Ninh Bình.

20/03/2019

Đại thế được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt, với nhiều dãy núi đá vôi, một nguồn nguyên vật liệu tốt cho những sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Với mỗi một sản phẩm, tại mỗi một cơ sở sẽ có những cách thực hiện khác nhau chính vì thế sự lựa chọn của bạn sẽ phong phú và đa dạng hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.

lang mo da

Khẳng định thương hiệu làng nghề trên sản phẩm lăng mộ khối đá

Đến thăm làng nghề chế tác đá mỹ nghệ tại làng Xuân Vũ thuộc xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Một ngôi làng nhỏ được bao bọc bởi nhiều dãy núi đá vôi nối liền nhau đã có lịch sử lên đến hàng trăm năm. Trải qua nhiều thời gian phát triển, qua đôi bàn tay của nhiều thế hệ nghệ nhân. Cho đến nay những sản phẩm truyền thống này đã chiếm được một vị thế đặc biệt trong lòng khách hàng. Với những đặc trưng nổi bật cả về văn hóa cũng như kiến trúc, độ bền vững của mỗi một sản phẩm.

Để khẳng định được chất lượng sản phẩm tại làng nghề những nghệ nhân đã trải qua không biết bao nhiều thời gian, cùng biết bao nhiêu vất vả trước nhiều đại lý trên toàn quốc.

Sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối được những nghệ nhân thực hiện với mong ước mang đến cho những người đã khuất một mái nhà khang trang và sạch sẽ. Với nhiều nét văn hóa đặc trưng của nền văn hóa Việt. Mang nhiều nét đẹp truyền thống và dân tộc, sản phẩm mang đến sự thành công với các nghệ nhân làng nghề Ninh Vân.

Sản phẩm đá mỹ nghệ được hình thành từ rất lâu trước đây và cho đến nay những sản phẩm vẫn còn tồn tại cho đến tận ngày nay và với sản phẩm lăng mộ ấy những làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã nhận được tấm bằng làng nghề, một niềm động lực lớn giúp cho những nghệ nhân có thêm niềm tin để xây dựng sản phẩm truyền thống cũng như xây dựng làng nghề thêm phát triển.

Nếu như bạn có nhu cầu xây dựng phần mộ cho ông bà tổ tiên, cũng như muốn lựa chọn sản phẩm tâm linh từ chất liệu đá xanh nguyên khối hãy đến với làng nghề Ninh Vân và ghé thăm cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú của chúng tôi để có thểm tham khảo nhiều mẫu sản phẩm đẹp cũng như được nhiều người chú ý.

Với mỗi sản phẩm chúng tôi đều thực hiện theo nhu cầu của khác hàng đồng thời đáp ứng nhiều vấn đề khác liên quan đến phong thủy và tâm linh của người dân Việt chúng ta trong xuất khoảng thời gian từ khi hình thành và phát triển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0229 627 8888