Cuốn thư đá TC12

Cuốn thư đá TC12

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Cuốn thư đá hay còn được gọi với cái tên bình phong đá. Đây là một sản phẩm do chính tay những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú thực hiện. Một trong số những sản phẩm thường xuất hiện trong các công trình khu lăng mộ bằng đá tại nhiều tỉnh thành cũng như tại nhiều khu lăng mộ mẫu được nhiều cơ sở xây dựng tại chính cơ sở của mình. Ngoài được đặt tại các khu lăng mộ đá gia tộc thì mẫu cuốn thư đá này còn được đặt tại nhiều nơi khác như chùa, đình, đền hay nhà thờ họ.

Một trong những vị trí đặt thuận tiện cũng như đặc trưng nhất là đặt ngay chính giữa ở phía trước cổng ra vào cũng như ở nơi thờ cúng. Mặt cuốn thư đá đặt hướng gia ngoài. Theo như những nghệ nhân có tuổi trong làng thì cuốn thư đá không chỉ là vật khắc tên dòng họ mà còn là vật cản các luồng gió thổi vào khu lăng mộ.

Với những nét hoa văn đặc trưng của người cổ cũng như tại những triều đại của tại Việt Nam. Cuốn thư đá đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm thể hiện, tái hiện lại nét đẹp văn hóa cũng như nứt đẹp tâm linh của người Việt Nam. Đồng thời tái hiện lại công trình kiến trúc cung đình bao nhiêu năm đã bị mai một.

Lăng mộ đá Thiện Phú xin giới thiệu đến tất cả khách hàng mẫu cuốn thư đá TC 12.

Mẫu cuốn thư đá - TC12

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: