Cuốn thư đá TC11

Cuốn thư đá TC11

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Sản phẩm cuốn thư đá TC11 là một sản phẩm do chính những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ bằng đá Thiện Phú thực hiện vào tháng 3 năm 2017. Đây là một trong những sản phẩm làm nổi bật nên khuôn viên lăng mộ bằng đá thuộc gia tộc anh A nhất. Với thiết kế đặc biệt, nhất là ở phần họa tiết hoa văn. Những nghệ nhân không sử dụng cách trạm thông thường mà ở đây là trạm nổi. Một trong những kỹ thuật đòi hỏi ở những người nghệ nhân rất nhiều điều kiện. Từ kinh nghiệm, khả năng tạo khối, liên tưởng cũng như khả năng bền bỉ. 

Nhìn vào họa tiết trên sản phẩm có thể ai trong chúng ta cũng nhận thấy đây là họa tiết hoa văn khắc họa bức tranh rồng cuốn thủy. Một trong những loại hình văn hoa đặc sắc tại Việt Nam chúng ta. Bức tranh xuất hiện từ đời vua chúa. Chúng thể hiện cho sức mạnh thiên nhiên cũng như khả năng chống ngự trước mọi thế lực trong xã hội. Phía trên là cảnh vật yên bình, giống như ban phát những điều lành đến với toàn thể bách chúng. 

Ngày nay những nghệ nhân lại một lần nữa khắc họa thành công các kiến trúc cổ đại lên trên sản phẩm của mình. Với mong muốn thể hiện một cách rõ nhất hạo tiết hoa văn cũng như nét đẹp của chúng những nghệ nhân đã chọn hình thức trạm nổi để tăng lên nét đẹp cũng như thổi hồn vào bức tranh, biến những thứ đứng yên lại tưởng chừng như đang chuyển động. Một sản phẩm thật quá nổi bật phải không hả quý khách. 

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại website: langmoda.net.vn

cuốn thư đẹp bằng đá

Mẫu cuốn thư đá - TC11

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: