Cuốn thư đá TC10

Cuốn thư đá TC10

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Thiện Phú trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cuốn thư đá kiểu mới TC 10. Một trong những mẫu thiết kế đã từng tạo nên cơn sóng trong thị trường sản phẩm tâm linh từ đá xanh nguyên khối. Mẫu cuốn thư kết hợp cùng lan can trong khu lăng mộ đá Thiện Phú.

cuon thư đá đẹp

Mẫu cuốn thư đá TC10

Mô tả mẫu cuốn thư đá TC10 

Mẫu cuốn thư đá TC 10 xuất hiện lần đầu tiên tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi vào năm 2016. Mẫu thiết kế do chính những nghệ nhân và gia chủ thực hiện công việc thiết kế trong xuất một tuần liền. Như bạn đã nhìn thấy ở hình bên trên chính là một góc nhỏ trong diện tích thi công của chúng tôi.

TC 10 được xây dựng theo kiến trúc ghép. Với mỗi cặp sản phẩm trong khu lăng mộ sẽ được kết hợp cùng một sản phẩm khác so với khu lăng bình thường bạn biết. Với thiết kế ghép không chỉ tiết kiệm cho phi mà còn tạo ra một sản phẩm khác biệt hoàn toàn với các thiết kế đã được thực hiện.

Như sản phẩm TC 10 là sự kết hợp giữa lăng thờ chính, cuốn thư và lan can. Một kết hợp vô cùng táo bạo từ 3 sản phẩm do những nghệ nhân thực hiện. Với sự kết hợp trên diện tích khu thờ phụng trông thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều so với những thiết kế thông thường tại nhiều cơ sở. Phần cuốn thư được xây gắn liền như một bộ phận của lan can đá còn nơi thờ cũng như thắp nhang được những nghệ nhân thiết kế một bàn lễ đặt ngay chính giữa. Một sự kết hợp quá hoàn hảo phải không quý khách.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo thông tin phía dưới. Mội câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi.