Cuốn thư đá TC09

Cuốn thư đá TC09

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mẫu cuốn thứ TC 09 dưới đây là một trong những thiết kế được thực hiện tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú vào tháng 3 năm 2017. Một trong những mẫu thiết lế sử dụng ít họa tiết hoa văn nhất. 

Mẫu TC09 không sử dụng họa tiết rồng cuốn thủy giống như những thiết kế trước đây mà những nghệ nhân trong làng vẫn thường sử dụng mà ở đây những nghệ nhân đã sử dụng một hình ảnh vật linh khác để thay thế. Đấy chính là Vật linh mang tên Ly. Ly là một trong bốn vật linh thiêng được thờ phụng trong văn hóa dân tộc Việt Nam. Long - Ly - Quy - Phụng. 4 vật linh với mong ước mang đến sự bình an cho bách tính. 

Thiết kế thanh thoát chỉ với vật linh nằm ở chính giữa. Hai bên là hình chữ T ngược xuôi, một trong những họa tiết hoa văn đặc trưng trong văn hóa cung đình trước đây. Bạn có thể xem qua hình ảnh chúng tôi cung cấp phía dưới.

cuốn thư bằng đá

Mẫu cuốn thư đá TC 09

 Thiết kế đơn giản là điểm nhấn cho mẫu thiết kế TC09 này của chúng tôi. Cùng với hình dáng quen thuộc cuốn thư trong văn hóa người Việt. Chỉ cần thay đổi họa tiết hoa văn cũng như vị trí đặt đã tạo nên một sản phẩm cùng một cái nhìn hoàn toàn mới. 

Cuốn thư là sản phẩm có thể đặt tại chùa, đình, nhà thờ họ và tại các khu lăng mộ đá nguyên khối. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác trên website: http://langmoda.net.vn/ của chúng tôi. Với tất cả các sản phẩm chúng tôi đều có thể thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: