Cuốn thư đá đẹp

24/04/2018

cuon thư da

Thiện Phú nhận thiết kế thu công cuốn thư đá tại mọi công trình. Cuốn thư hay còn được gọi là bình phong đá, đây là một trong những sản phẩm mang đạm nét văn hóa Việt cũng như một sản phẩm truyền thống tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình. 

Chính vì thế, cơ sở Thiện Phú đã thực hiện thiết kế và gia công rất nhiều mẫu, tiến hành lắp đặt tại rất nhiều nơi, với mọi kiểu công trình như: nhà thờ họ, đình chùa, mộ đá, bát hương đá… Chúng tôi tự tin khi khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực chế tác sản phẩm từ đá nguyên khối. Chúng tôi cũng cam kết với tất cả khách hàng chất lượng cũng như giá sản phẩm của chúng tôi luôn thấp hơn một số cơ sở trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng như nhiều đại lý trên cả nước.

Mẫu cuốn thư đá của Thiện Phú

mẫu cuốn thư đá

 

cuốn thư đá nguyên khối

Xem thêm mẫu cuốn thư đá>>>>tại đây

Ý nghĩa tâm linh trong sản phẩm cuốn thư đá

Cuốn thư đá mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn, đối với phong thủy cuốn thư giúp ngăn chặn tà khí xâm nhập vào. Chính vì thế chúng luôn được đặt trước cổng mỗi công trình tâm linh.

Ngoài ra, những họa tiết hoa văn sử dụng trên mỗi sản phẩm đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, chúng là những họa tiết hoa văn mang đậm nét văn hóa người Việt với truyền thống văn hóa tâm linh hoặc đôi khi cũng là nét văn hóa sinh hoạt đời thường được ông cha đúc kết dưới dạng hình ảnh.

Kích thước – cấu tạo cuốn thư đá truyền thống

cuốn thư đá có rất nhiều kích thước khác nhau, mỗi công trình sẽ có những kích thước khác nhau sao cho phù hợp với diện tích không gian công trình của khách hàng. Nếu như sản phẩm đặt tại cổng ra vào hoặc là sân có diện tích rộng thì sản phẩm thường được đặt giữa cột đồng trụ hi bên với kiến trúc này thì kích thước thường là 167cm hợp kích thước chuẩn. Còn kích thước thông thường sẽ là 217cm kích thước chiều rộng và cao 155 cm.

Chất liệu dùng trên sản phẩm cuốn thư

Tại làng nghề đá mỹ nghệ nói chung và cơ sở Thiện Phú nói riêng chất liệu dùng để chế tác là đá nguyên khối nhập từ Thanh Hóa, Nghệ An. Với chất liệu này sản phẩm không chỉ có độ bền mà chúng còn là truyền thống tốt đẹp của chúng tôi.

Với  3 màu đá nổi bật là đá xanh, trắng và vàng với mỗi màu đá sẽ phù hợp với mỗi tính chất của công trình bạn có thể tìm hiểu thêm trong những bài chia sẻ trước của chúng tôi trên website. Chúng tôi trân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi.