Cuốn thư đá đẹp

24/04/2018

Thiện Phú một doanh nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm về đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, đỉnh hương đá, cột đá…..Cuốn thư đá, là một trong những sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp trên 30 mẫu cuốn thư bằng đá, cho khắp các tỉnh thành.

Một số mẫu cuốn thư đá của doanh nghiệp Thiện Phú.

Mã sản phẩm: TC02

Mẫu cuốn thư đá

Mã SP: TC03

cuốn thư đá

>>>xem thêm mẫu cuốn thư đá tại đây

Ưu điểm nổi bật của cuốn thư bằng đá:

cuốn thư chắc không con xa lạ gì với người việt ta. Đây là một sản phẩm không thể thiếu, trong các cônh trình tâm linh như lăng mộ, đình chùa….Hiện trên thị trường có rất nhiều chất liệu có thể làm được cuốn thư. Nhưng cuốn thư đá vẫn được chọn nhiều nhất, vì nó có nhiều ưu điểm và tính chất nổi bật, mà không chất liệu nào có được.

Được làm bằng đá xanh nguyên khối: Thiện Phú cam kết, tất cả các sản phẩm nói chung và cuốn thư nói giêng, đều được chúng tôi chế tác, từ 100% đá xanh nguyên khối. Đá xanh có màu sắc đẹp, độ bền cao, phù hợp phong thủy tâm linh.

Được điêu khắc từ những người thợ đá giỏi, xuất thân từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân: Thiện Phú, đến nay đã có trên 20 người thợ đá giỏi, họ đều là con cháu và xuất thân từ làng đá Ninh Vân. Nên mỗi sản phẩm ở đây đều có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, hoa văn sắc sảo…

Được áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào việc hỗ chợ chế tác: Thiện Phú được xem là doanh nghiệp đầu tiên, áp dụng máy mọc hiện đại vào việc hỗ chợ chế tác. Nên tất cả các sản phẩm ở đây đều, có độ cân đối về kích thước, sắc nét về hoa văn trạm khắc.

Giá của cuốn thư đá:

có lẽ vấn đề này, đang được nhiều người đề cặp>>>cúng như một số sản phẩm khác như giá lăng mộ đá, giá bát hương đá, thì để có một bảng báo giá chi tiết, chúng tôi phải có thời gian khảo sát, thì mới có giá chính xác được. Nhưng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cuốn thư bằng đá.

Chất liệu: mỗi một chất liệu đá thì có giá khắc nhau, có loại chỉ 8 000 000đ/1m3, nhưng có loại lên đến mấy chục triệu/m3. Lời khuyên của tôi là nên dung dá xanh, lý do tôi đã trình bày ở phần trên.

Mẫu mã: tùy vào mục đích và cảm nhận của khách hàng, mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn để có được một mẫu cuốn thư đẹp nhất và giá thành rẻ nhất.

Địa hình lắp đăt: yếu tố này không ảnh hưởng đến những mẫu cuốn thư đá có kích thước nhỏ, nhưng nó lại tác động rất lớn đến những mẫu cuốn thư có kích thước lớn. Có những địa bàn phức tạp, thì gái có thể tang lên đến 20%. Nên trước khi làm cuốn thư đá, quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0229 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn