Cuốn thư đá - CT18

Cuốn thư đá - CT18

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Hình ảnh mẫu cuốn thư đá CT18 chụp tại công trình 

Mẫu cuốn thư đá CT18 nổi bật với kích thước lớn với nhiều họa tiết hoa văn nổi mang nhiều nét văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Bình phong đá Ct18 phù hợp với những khuôn viên rộng lớn như đình chùa, nhà thờ họ hay khu lăng mộ gia tộc.

Thiết kế nổi bật, họa tiết tinh xảo

Khác với những mẫu cuốn thư khác, mẫu cuốn thư đá CT18 có kích thước lớn hơn 273x176 (cm). Với kích thước lớn cùng nhiều họa tiết nổi bật, đây là một mẫu sản phẩm phù hợp với những không gian tâm linh lớn như nhà thờ họ, đình, chùa hoặc khu lăng mộ gia tộc lớn. Bình phong đá được thiết kế với ý nghĩa che chắn những luồng gió không tốt cũng như dùng để che tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong.

Địa chỉ làm cuốn thư đá uy tín

Nói đến sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống thì không thể không nói đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.  Nơi đây với truyền thống lâu đời chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống. Từ những sản phẩm phục vụ sinh hoạt cho đến những sản phẩm tâm linh các nghệ nhân đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu làm đồ đá mỹ nghệ hãy lực chọn những cơ sở có địa chỉ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, để có được một sản phẩm đúng chuẩn đá mỹ nghệ từ chất liệu cho đến mẫu mã. Nếu bạn lo lăng vì vấn đề làng nghề ở quá xa vị trí bạn muốn lắp đặt thì bạn không cần lo lắng, tất cả các cơ sở trong làng nghề đều nhận vận chuyển và lắp đặt tại chân công trình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn