Cuốn thư đá - CT17

Cuốn thư đá - CT17

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm cuốn thư đá hay bạn đang tìm hiểu ý nghĩa của sản phẩm bình phong đá? Cuốn thư đá khối có những kích thước nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây thong qua sản phẩm cuốn thư CT17 của chúng tôi.

Cuốn thư là một tên gọi khác của bình phong. Cuốn thư hay bình phong có ý nghĩa chắn cho một điều gì đó giống như chiếc khiêng của những người chiến sĩ vậy.

Ngày nay, với sự phát triển và sáng tạo của con người, cuốn thư được sản xuất trên nhiều chất liệu như đá, đồng, gỗ. Không chỉ thế sản phẩm này cũng được sử dụng đặt tại nhiều công trình khác không chỉ trong nhà mà còn có thể đặt ở ngoài trời.

Có thể bạn đã biết. Ngày nay, cuốn thư được sử dụng rất nhiều trong các công trình tâm linh như nhà thờ, đình, chùa, khu lăng mộ với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ngoài ra, tại công ty chúng tôi còn thực hiện cách tân cuốn thư để phù hợp với không gian nhà ở, biệt thự theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng muốn tư vấn hoặc đặt hàng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã số sản phẩm hoặc cung cấp cho chúng tôi kích thước, diện tích khuôn viên công trình. Đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ đánh giá và đưa đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn