Cuốn thư đá - CT16

Cuốn thư đá - CT16

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mẫu cuốn thư đá CT16 tại xưởng sản xuất Công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi có kích thước 107x173 (cm), đây là một trong nhưng bộ kích thước đẹp theo thước lỗ ban. Bộ kích thước này mang đến đại cát, quý từ và tài vượng cho gia chủ. Giúp gia chủ tránh được những luồng khí khoong tốt và mang đến nhiều điều may nắm.

Với sự kết hợp hài hào của nhiều họa tiết xong quanh làm nổi bật lên hình ảnh Ngũ Phúc được bao quanh chữ Thọ mang một ý nghĩa lớn trong tâm linh. Đó là sự giàu sang sung sướng hạnh phúc và sông lâu trăm tuổi. 

Cuốn thư được làm từ chất liệu đá nguyên khối khác hoàn toàn so với những mẫu cuốn thư được làm trên chất liệu gỗ, xi măng,.... không chỉ khác ở độ sắc nét của họa tiết mà cuốn thư làm từ đá còn có độ bền vĩnh cửu, phù hợp đặt ở mọi không gian như trong nhà hay ngoài trời.

CT16 là một trong những mẫu cuốn thư bán chạy nhất tại công ty chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về mẫu cuốn thư đá này vui lòng để lại liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới. 

Khách hàng muốn tư vấn hoặc đặt hàng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã số sản phẩm hoặc cung cấp cho chúng tôi kích thước, diện tích khuôn viên công trình. Đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ đánh giá và đưa đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

>> Xem tất cả mẫu theo địa chỉ sau: Mẫu bình phong đá đẹp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn