Cuốn thư đá - CT15

Cuốn thư đá - CT15

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Bạn đang có dự định tìm mẫu cuốn thư bằng đá, nhưng bạn chưa biết cấu tạo của sản phẩm như thế nào? Hôm nay, trong bài viết sản phẩm cuốn thư CT15 chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo của cuốn thư đá.

Trước khi đưa một sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng, chúng tôi đều thực hiện công đoạn thiết kế bản vẽ. Dựa trên bản vẽ ký thuật chúng tôi sẽ đánh giá được kết cẩu của sản phẩm có phù hợp với công trình hay không, họa tiết hoa văn có làm nổi lên giữa các hạng mục khác của công trình hay không. Sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng để khách hàng có thể hình dung sơ bộ sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

Thông thường với mỗi một mẫu cuốn thư cũng đều được cấu tạo bởi hai bộ phân đó là phần thân và phần đế.

Tùy thuộc vào kích thước của cuốn thư mà chúng tôi sẽ lựa chọn làm từ một khối đá lớn hay từ hai khối đá ghép lại. Với mã CT15 là một trong nhưng mẫu có kích thước lớn. Do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt. Thiện Phú chúng tôi đã lựa chọn sản xuất trên 2 khối đá riêng biệt. Một khối đá dùng làm thân cuốn thư và một khối dùng làm đế cuốn thư. Bạn có thể nhìn rõ hơn qua hình ảnh phía dưới.

Hình ảnh do Thiện Phú chụp tại công trình gia đình anh Thảo - Ninh Bình

Khách hàng muốn tư vấn hoặc đặt hàng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã số sản phẩm hoặc cung cấp cho chúng tôi kích thước, diện tích khuôn viên công trình. Đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ đánh giá và đưa đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

>>Xem thêm nhiều mẫu cuốn thư đá xanh theo địa chỉ sau: Cuốn thư đá xanh đẹp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn