Cuốn thư đá - CT14

Cuốn thư đá - CT14

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Cuốn thư đá - CT14 hay còn có tên gọi khác là bình phong đá. Đây là một sản phẩm có thể nói không thể thiếu trong một công trình lớn như: khu lăng mộ đá gia tộc, nhà thờ họ, đình làng, đèn chùa, từ đường,... Thông thường cuốn thư đá sẽ được đặt ngay sau cánh cổng của mỗi công trình. 

Cuốn thư đá có ý nghĩa vô cùng lớn trong phong thủy. Theo tâm linh, bình phong đá có ý nghĩa to lớn trong việc cản trở những luồng khí xấu, linh hồn hay ma quỷ có ý định xấu muốn xâm nhập làm tổn hại đến các công trình tâm linh cũng như mang lại điềm xấu cho gia chủ.

Bình phong đá - CT14 được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối nhập tại Yên Lâm - Thanh Hóa. Đây là một trong những khu vực khai thác đá được nhà nước cấp phép và có kiểm định chất lượng đá tốt đứng top đầu trong cả nước.

Bẳng kinh nghiệm của mình công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú đã thực hiện thành công mẫu bình phong đá CT14 cho gia đình anh Khánh - Nghệ An. Mẫu cuốn thư CT14 với họa tiết rồng cuốn thủy mang đến một nét đẹp hài hòa phù hợp với không gian nhà thờ bằng gỗ của gia đình anh Khánh.

Hình ảnh cuốn thư đá - CT14 do Thiện Phú thi công tại Nghệ An

Khách hàng muốn tư vấn hoặc đặt hàng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã số sản phẩm hoặc cung cấp cho chúng tôi kích thước, diện tích khuôn viên công trình. Đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ đánh giá và đưa đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn