Cuốn thư đá - CT13

Cuốn thư đá - CT13

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mẫu cuốn thư đá đep – CT001 được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối. Với kiểu dáng đặc trưng của cuốn thư đá, Thiện Phú đã khắc họa thành công họa tiết chữ Thọ và Ngũ Phúc.

Hình ảnh chữ thọ kết hợp với hình ảnh năm con dơi xếp thành hình vòng tròn xong quanh chữ thọ. Con dơi trong tiếng Hán có nghĩa là phước lành, may mắn. Năm con dơi tượng trưng cho ngũ phúc. Ngũ phúc ở đây có thể hiểu là: thọ - Sống lâu, phú – giàu sang, khang – An lành, du hiếu đức – có tấm lòng đạo đức, khảo chung mệnh – sống an bình tới hết đời.

Những họa tiết khắc họa trên mỗi sản phẩm đều mang một ý nghĩa nhất định. Với mỗi một sản phẩm chúng tôi sẽ lựa chọn một họa tiết khác nhau sao cho phù hợp với khuôn viên cũng như mong muốn của khách hàng.

Bình phong đá là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cuốn thư đá không chỉ đặt tại khuôn viên khu lăng mộ gia đình mà còn được thiết kế phù hợp với nhà thờ họ, nhà ở, nhà vườn. Với nhiều kiểu dáng, kích thước cùng chất liệu đá khác nhau, Thiện Phú tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất với công trình của bạn.

Khách hàng muốn tư vấn hoặc đặt hàng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã số sản phẩm hoặc cung cấp cho chúng tôi kích thước, diện tích khuôn viên công trình. Đá mỹ nghệ Thiện Phú sẽ đánh giá và đưa đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

>> Xem nhiều mẫu hơn theo địa chỉ sau: Cuốn thư đá đẹp