Cụ già ngủ trong quan tài nhiều năm chờ ngày qua đời

18/04/2018

lang mo cua cu gia

Ông lão được đề cặp đến từ Trung Quốc, ông tự xây cho mình một ngôi mộ bằng đá và không cho bất cứ ai đến gần.

Ông Liang Fusheng, năm nay đã 92 tuổi,sống tại tỉnh Hunan, Trung Quốc. Ông từng có một gia đình rất hạnh phúc, nhưng vợ và con ông đã bị thất lạc từ vài năm trước. Về tuổi xế chiều ngĩ rằng không có ai lo cho mình lúc mất, nên ông bắt đầu tự xây dựng lăng mộ đá của chính mình.

Theo tờ odditycentral, ông già tự trả tiền thuê dân làng để họ giúp ông xây lăng mộ của mình, trên địa hình hiểm trở, nơi có những vách đá treo leo. Ông đã bỏ ra khoảng 260.000 nhân dân tệ để hoàn thiện "ngôi nhà vĩnh cửu" cho mình.

mo cau cu gia

Điều kỳ lạ là thay vì đóng kín lăng mộ, đến khi qua đời mới  chuyển vào, ông Liang đã chuyển tới đó sống luôn sau khi nó hoàn thành. Hàng ngày, ông chọn quan tài làm giường ngủ. Bên ngoài khu lăng Ông chăng nhiều dây thép gai, bẫy và tới 5 lớp khóa bảo vệ.

Ông không hề muốn bất cứ ai tới gần khu mộ của mình, nên đã tự viết ra các biển báo và đặt các biển cảnh báo ở lối vào lăng mộ. Ông yêu cầu dân làng đừng đi vào đây để tránh nguy hiểm cho chính họ.

Vài năm trước đây, ông vẫn thường xuyên xuống núi giúp đỡ dân làng chữa bệnh khi được yêu cầu. Nhưng cách đây một năm ông đã từ bỏ hết mọi việc. Trước khi lên lăng mộ, ông Liang tổ chức một bữa tiệc to. Ông mời mọi người đến ăn uống và từ biệt, như thể ông sắp qua đời.