Công trình lăng mộ đá tại Thái Thịnh - Thái Bình

28/01/2018

Những công trình cuối cùng tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú của chúng tôi đang dần hoàn thiện lắp đăt cho khách hàng. Mong môt năm sắp đi qua và một năm mới lại đến những người con người cháu có thể hoàn thành tâm nguyện của mình, xây dựng cho ông bà, tổ tiên những người thân đã mất của mình một ngôi nhà khang trang sạch sẽ. 

 

Lăng mộ bằng đá tại gia đình bác Thạo do cơ sở Thiện Phú lắp đặt

 

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người công trình lăng mộ đá nguyên khối được thực hiện lắp đặt hoàn thiện ngày 10-12 âm lịch vừa qua tại gia đình bác Ngô Văn Thạo thuộc thôn Hạ Đồng - xã Thịnh Sơn - huyện Thái Thịnh - tỉnh Thái Bình. 

Lăng mộ đá chụp tại đại bàn lắp đặt - gia đình bác Thạo

Thiết kế nổi bật với kích thước lớn(dài 2,47m - rộng 1,25m) cùng những họa tiết đậm nét văn hóa Việt Nam, sử dụng quốc hoa làm điểm nhấn cho toàn bộ ngôi mộ bằng đá. Như hình trên bạn có thể thấy từ lớp đến cho đến hết lớp nắm mọi họa tiết hoa văn sử dụng đều là hình ảnh những cánh hoa sen với nhiều hình dáng khác nhau. Nhưng điểm đặc biệt chính là ở lớp đế,với một kích thước khá lớn như thế nhưng những nghệ nhân tại cơ sở chúng tôi vấn quyết định sử dụng 4 mảnh ghép để tạo nên chúng. Nhằm mang đến sự đảm bảo kết cấu cùng liên kết giữa những cánh sen sử dụng trên phần đế ấy.

 

Chất liệu đá xanh đen góp phần khiến cho những họa tiết hoa văn trên phần mộ càng trở nên nổi bật hơn bất kỳ mẫu thiết kế nào khác. Sau khi lắp đặt hoàn thiện chúng tôi rất vui khi cả gia đình bác Thạo đều hài lòng với công trình những nghệ nhân chúng tôi thực hiện. Đây đúng là một điều mà không chỉ riêng cơ sở chúng tôi mà có lẽ bất kỳ một cơ sở nào cũng mong muốn điều ấy. Mong muốn hoàn thiện công việc mà những khách hàng đã tin tưởng trao cho mình. Mong xây dựng một mái nhà thật khang trang cho những người đã khuất. Một công việc tâm linh, cao quý mà chúng tôi luôn trân trọng.

 

Cuối cùng cơ sở chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ mọi người trong gia đình bác đã hỗ trợ những nghệ nhân một cách nhiệt tình nhất, tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi hoàn thiện phần công việc của mình. Thiện Phú xin kính chúc gia đình bác một năm mới an khang, hạnh phúc.