Chọn Thiện Phú – chọn cơ sở cung cấp uy tín

22/06/2018

Tìm kiếm một đại chỉ cung cấp lăng mộ đẹp không hề khó những để tìm cho mình một địa chỉ uy tín thì không phải là điều đơn giản. Trên một thị trường với hàng trăm cơ sở cung cấp khác nhau. Trên những kết quả tìm kiếm từ mạng xã hội càng làm cho bạn cảm thấy hoang mang, không biết nên chọn cơ sở nào trong rất nhiều cơ sở này. Vậy hãy ghé thăm qua cơ sở của chúng tôi để xem đây có phải một địa chỉ bạn đang tìm kiếm hay không?

lang mo da

Đôi nét về cơ sở Thiện Phú

Đặt cơ sở cũng chính là cơ sở duy nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, thuộc thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Một ngôi làm với truyền thống chế tác hơn 400 năm qua.

– Điện thoại : 0968335442 – 0979 44 66 00 - 0229 627 8888

– Email : damynghethienphu@gmail.com

– Website : damynghetp.info

Chúng tôi nhận sản xuất và lắp đặt mọi sản phẩm từ đá nguyên khối trên toàn quốc.

Thiện Phú là một cơ sở có lịch sử phát triển lâu dài, đã trải qua 3 đời. Một cơ sở không chỉ có khả năng sản xuất mà chúng tôi còn nhận thiết kế sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Luôn sẵn sàng phục vụ tất cả những yêu cầu từ phía khách hàng, thực hiện mọi mẫu mã trên mọi kích thước, trên các mẫu đã có tại cơ sở, thi công lắp đặt trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Hướng dẫn đặt hàng qua website:

  1. Truy cập vào website của chúng tôi, tìm kiếm cho mình một mẫu bạn muốn đặt, hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu có trên bất kỳ một website nào, hãy là mẫu do chính bạn thiết kế.
  2. Để lại thông tin liên hệ trên website hoặc gọi điện trực tiếp theo thông tin liên hệ có trong bài hoặc trong phần liên hệ trong trang để nhận được gặp trực tiếp nhân viên tư vấn – những nghệ nhân thực hiện chế tác sản phẩm.
  3. Ghé thăm cơ sở hoặc yêu cầu cơ sở cử người đến địa chỉ của bạn để thống nhất mẫu thiết kế cũng như khảo sát địa bản lắp đặt, ký kết hợp đồng.

Thiện Phú địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm tâm linh từ đá xanh nguyên khối, đặc biệt là sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối, những sản phẩm ấy không chỉ được bày bán tại các cơ sở trong làng nghề mà còn được bán nhiều tại các đại lý,... với số lượng không hề nhỏ. Đặc biệt giá thành cũng không hề thấp. Có thể tại mỗi một địa chỉ sẽ có những mức giá khác nhau.

Cơ sở Thiện Phú chúng tôi là một cơ sở tự sản xuất và cung cấp trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian, chính vì thế không những chủ động trong thiết kế, sản xuất mà còn có giá thành giảm hơn rất nhiều so với những cơ sở cũng như đại lý trên thị trường.