Cảnh báo nguy hiểm những điều nên tránh làm trong tháng 5 Âm lịch

26/06/2018

 “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đây vẫn là câu nói ông bà thường nhắc nhở chúng ta trong vấn đề tâm linh. Tháng 5 Âm lịch đang diễn ra và có thể bạn không hề biết đây là một tháng kịch độc trong năm 2018.

Khi nhắc đến tháng năm chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ đến ngày tết Đoan Ngọ hay trong dân gian còn gọi với một cái tên khác là tết Diệt trừ sâu bọ. Thế nhưng bạn có còn biết tháng 5 còn là một tháng kịch độc trong năm, và bạn cần tránh một số điều để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kinh tế hay không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung phía dưới nhé:

Những điều cần tranh trong tháng 5 bạn nên biết

Tháng 5 - tháng độc trong năm 2018 bạn nên tránh

- Không nên sát sinh hoặc phạm tội tà dâm. Đặc biệt là vào những ngày như ngày mùng 5 tháng 5, ngày này được xếp vào ngày độc đầu tiên trong các ngày độc trong tháng 5 chính vì thế bạn cần đặc biệt chú ý. Tiếp theo là ngày 14 tháng 5 cũng được coi là một ngày độc, đây là ngày mà trời đất giao thao. Nếu trong những ngày độc ấy làm những điều nói trên sẽ ảnh hưởng đến sinh khí cũng như tinh thần gây ảnh hưởng đến công việc và tiền tài gia chủ.

- Không nên gây sự hoặc phỉ báng thần linh trong những ngày kỵ tháng 5 để tránh gặp phải tai ương cũng như bệnh tật vào người.

- Luôn giữ cho nhà cưa được sạch sẽ để nâng cao sinh khí và giảm bớt tà khí, giảm bớt những điều không tốt đến với mình cũng như người thân trong gia đình.

9 ngày độc bạn nên biết để tránh trong tháng 5 - 2018

Ngày 5 tháng 5 ( 18/6), ngày 6 tháng 5 ( 19/6) và ngày 7 tháng 5 ( 20/6) là 3 ngày độc đầu tiên trong tháng 5 mà bạn nên chú ý giữ mình cũng như tránh làm những điều kiêng kỵ.

Ngày độc giữa tháng là những ngày 15 tháng 5 (28/6), ngày 16 tháng 5 (29/5) và ngày 17 tháng 5 (30/6). 

Những ngày độc cuối tháng 5 bạn cũng nên tránh đó là ngày 25 tháng 5 ( 8/7), ngày  26 tháng 5 ( 9/7) và ngày độc cuối cùng là ngày 27 tháng 5 ( 10/7).

Tháng 5 đã bắt đầu rồi do đó nếu những ai quan tâm đến bản thân và tin vào những điều mà ngay cả đến khoa học cũng chưa thể chứng minh thì hãy bắt đầu từ ngay hôm nay để tránh những điều không tốt xảy đến với mình cũng như những ngươi thân trong gia đình.

Sức khỏe của mỗi người là quan trọng nhất do đó hãy biết quý trọng khi bạn có thể.

>> Hãy theo dõi website mộ đá đẹp Thiện Phú chúng tôi để cập nhâp thêm những thông tin liên quan nhé.