Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

23/09/2017

Làng nghề đá Ninh Vân nơi chế tác ra các mẫu lăng mộ đá đẹp bằng đá>>>>Năm cách thành phồ Ninh Bình về phía bắc, quý khách đến với lang nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Một ngôi làng với 400 năm, chế tác đồ đá mỹ nghệ. Tròng vài năm gần đây, hiệp hội làng nghề đã lấy sản phẩm lăng mộ đá, làm sản phẩm chủ chốt của làng.

Để góp công, cùng với các doanh nghiệp khác đưa sản phẩm lăng mộ, chở thành một thương hiệu lớn mạnh của làng. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học hỏi để đưa về những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu về Thiện Phú.

"Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú,  được thành lập năm 2005, là doanh nghiệp chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh từ đá như: các mẫu lăng mộ bằng đá, đèn đá, lư hương đá, bàn lễ đá........

Với việc mang về những thiết bị hiện đại, cùng với chiến lược, quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nghệ nhân và thợ đá giỏi, Doanh nghiệp Thiện Phú, mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đản bảo tiến độ giao hàng, giá thành hợp. giá chúng tôi luôn cam kết rẻ hơn thị trượng từ 5 – 10%.

Lăng mộ đá chở thành thương hiệu lớn mạnh mang tên Thiện Phú đó là: tạo dựng được tính chuyên môn hóa trong từng cá nhân của doanh nghiệp, tính trách nhiệm cao của người quản lý, đội ngũ thờ đá, luôn rất cẩn thận, nhằm chế tác ra những sản phẩm lăng mộ hoàn thiện đến từng chi tiết cho dù nhỏ nhất. Ngoài ra để cho sự phát triển hơn nữa, các bộ phận trong doanh nghiệp, được khuyến kích phải thường xuyên trao đổi kinh nghiêm công việc, chia sẻ những khó khan, yếu điểm của doanh nghiệp, để Thiện Phú ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp do Thiện Phú chế tác.

Mộ đá khối tam sơn:

các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

Xem thêm mộ đá tam sơn

một mẫu mộ đá khối với kích thước nhỏ, được thiết kế đơn giản với những hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh người Việt. Mộ đá tam sơn rất phù hợp với những khuôn viên nhỏ hoặc những khuôn viên có nhiều mộ.

Ngoài ra mộ tam sơn còn có những ưu điểm như: giá thành rẻ, lắp đặt rể dàng. Chính vì thể mẫu mộ này được Thiên Phú chế tác và cung cấp nhiều trong năm 2016.

Mộ đá nguyên khối hai mái:

những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

Xem tất cả mẫu mộ hai mái

mộ hai mái hay còn gọi là hai đao là mẫu mộ đá nguyên khối được Thiện Phú đưa vào chế tác đầu tiên. Trải qua hơn 10 năm nhưng mẫu mộ này, vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của mẫu mộ này là thuần phong thủy, phù hợp với văn hóa của tát cả các vùng miền, giá rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Mộ đá nguyên khối ba mái:

mẫu lăng mộ đá nguyên khối

Xem tiếp các mẫu mộ ba mái

Về mẫu mã và kích thước giống với mộ hai mái.

Mộ đá tròn:

mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối

Xem thêm mẫu mộ tròn

Nói đến mộ tròn thì chắc ai cúng biết. Mộ đá tròn nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Tôi sẽ viết một bài viết khác, nói về vấn đề này. Ở Thiện Phú hiện có khoảng 20 mẫu mộ đá tròn nguyên khối. Được chế tác với chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối khác:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm các mẫu mộ khác

ngoài những mẫu trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu mộ khác ở dưới đây.

Lăng thờ đá nguyên khối:

lăng thờ đá nguyên khối

Xem tiếp mẫu lăng thờ

Trên đây là các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, chúng tôi đã sưu tầm trong hơn 12 năm lằm nghề.