Bia mộ - Mẫu bia mộ đá đẹp giá rẻ

23/07/2020

Bia mộ nói chung và bia mộ đá nói rêng là một trong những thứ không thể thiếu trong cuộc sống tâm linh của người Việt Nam. Bia được làm từ nhiều chất liệu như xi măng, đồng hoặc đá. Bia dùng để ghi lại danh tính của những người có công, còn bia mộ là nơi khắc khi tên người đã mất. Nó thường được đặt trước ngôi mộ đá.

 

Bia mộ đá.

 

Ngày xưa, bia mộ thường được làm bằng xi măng, gỗ….. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc gia công chế tác các sản phẩm từ đá. Từ đây bia mộ bằng đá dần được thay thế các chất liệu khác

 

Bia mộ bằng đá là sản phẩm được làm từ chất liều đá nguyên khối tự nhiên. Đá để làm bia, thì có rất nhiều loại. Trong đó đá granite được dùng phổ biến nhất, ngoài ra đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình cũng chiếm số lượng lớn.

 

Mẫu bia mộ đá tại Thiện Phú (TP).

 

bia mộ bằng đá granite

 

mẫu bia mộ bằng đá

 

bia mộ bằng đá

 

bia mộ kích thước nhỏ dùng để gắn vào mộ

 

Bia mộ đá đẹp

 

Ngoài ra chung tôi còn rất nhiều mẫu bia mộ quý khách vui long liên hệ Zalo 0979 44 66 00 để được nhận mẫu gốc.

 

Thiện Phú là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có truyền thống lâu đời tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Công ty chúng tôi gắn với các mặt hàng tâm linh cao cấp như lăng mộ đá, bát hương đá, đồ thờ đá…Trong các mặt hàng đó bia mộ là sản phẩm không thể thiếu.

 

>>>>>Xem mẫu bát hương đá

 

Bia mộ đá ở đây được làm ra từ những chất liệu đá tốt nhất, 100% nguyên khối. Đá được cung cấp bởi các doanh nghiệp nổi tiếng, có ngồn gốc rõ dàng.

 

Sản phẩm này được công ty TP, áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay, vào việc chế tác. Nên chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng các mẫu bia mộ đẹp, tỉnh sảo đặc biết giá thành cạnh tranh. Giá bia mộ đá ở đây được cam kết rẻ hơn thị trường từ 5 – 10%.

 

Hiện tại Thiện Phú đã cung cấp bia mộ đá đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Dưới đây là danh sách các tỉnh được chúng tôi đặt đại lý hoặc có nhà phân phối.

 

Bia mộ đá tại Hà Nội

 

Bia mộ đá tại TPHCM

 

Bia mộ đá tại Bắc Ninh

 

Bia mộ đá tại Hà Nam

 

Bia mộ đá tại Thanh Hóa

 

Bia mộ đá tại Nghệ An

 

Bia mộ đá tại Hà Tĩnh

 

Bia mộ đá tại Nam Định

 

Bia mộ đá tại Ninh Bình

 

Bia mộ đá tại Thái Bình

 

Bia mộ đá tại Vĩnh Phúc

 

Quý khách cần đặt bia mộ xin vui lòng liên hệ số điện thọai 0979 44 66 00 để được tư vấn. hoặc gửi thư yêu cầu về hòm thư điện tử damynghethienphu@gmail.com. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi tiếp nhận thông tin.