Bát hương đá

03/03/2019

Bát hương (bát nhang) là một vật dụng dùng giêng cho việc thờ cúng, nó dùng để cắm nhang. Ở Việt Nam thì đây là sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình, vì vậy người ta đã dùng rất nhiều chất liệu để tạo ra nó như: đồng, gốm xưa, đá …..mỗi loại có những ưu và nhược điểm giêng.

Ở bài viết viết ngắn này Thiện Phú xin được giới thiệu một số mẫu bát hương đá (bát nhang đá), cũng qua đó nói đến những tính chất đặc thù của sản phẩm này.

Một số mẫu bát hương đá của Thiện Phú.

 

bát hương đá

 

mẫu bát hương đá

 

bát nhang đá

>>>>xem thêm mẫu bát nhang đá tại đây

 

Đôi nét về Thiện Phú chúng tôi.

 

bát nhang bằng đá

 

Chúng tôi là công ty chuyên chế tác các sản phẩm về tâm linh như lăng mộ đá, đồ thờ đá…... Ngoài ra chúng tôi còn nhận trùng tu, tôn tạo các công trình đá như đền chùa, di tích lịch sử.

Thiện Phú được thanh lập năm 2008, với hơn 10 năm trong nghề chúng tôi hiện đã có rất nhiều sản phẩm tâm linh bằng đá được giới thiệu ngoài thị trường, trong đó phải kể đến bát hương đá.

Địa chỉ: tổ hợp làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa lư, Ninh Bình.

Số di động: 0979 44 66 00 – 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: https://langmoda.net.vn/

 

Giớ thiệu về sản phẩm bát hương đá.

 

mẫu bát hương đá đẹp

 

Bát hương bằng đá của Thiện Phú được làm ra từ 100% đá khối tự nhiên. Đá được chúng tôi nhập từ nhũng đơn vị cung cấp nổi tiếng ở khắp nơi như Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định…

Phôi đá khi nhập về được kiểm duyệt chặt chẽ nhằm chánh những phôi đá bị nứt vỡ, màu sắc xấu sau đo được gia công bởi những người thợ ngay tại làng nghề đá Ninh Vân.

Ngoài ra tại Thiện Phú chúng tôi đã áp dụng rất nhiều loại máy móc hiện đại để sản xuất bát hương đá. Nên các mẫu bát hương đá ở đây có độ tinh xảo và độ sắc nét cao.

Do được làm từ đá nguyên khối nên bát nhang đá có độ bền vĩnh cửu, phù hợp với văn hoá tâm linh việt. nó có thể chịu được tác động tư môi trường xấu từ bên ngoài.

Ngoài việc có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài thì chúng còn là một trong những sản phẩm hoàn hảo khi được sử dụng cùng những ngôi mộ bằng đá hay đặt ở những nơi thờ cúng ngoài trời.

Nếu những sản phẩm như bát hương bằng sứ sau một thời gian để ngoài trời đặc biệt khi phải chịu dưới nhiệt độ cao của mùa hè sẽ có những dấu hiệu của vết nứt lốm đốm thì sản phẩm bát hương làm từ đá nguyên khối lại không hề có điều gì xảy ra. Tất cả vẫn y nguyên như khi ban đầu.

Từ hình dàng cho đến họa tiết hoa văn tất cả những điều đó đều được thực hiện hoàn toàn theo văn hóa của người Việt chúng ta. Không chỉ có như thế, với những bát hương khác sẽ có những giới hạn về kích thước cũng như một số cách trạm khắc như trạm nổi.

 Nhưng với bát hương đá những điều đó hoàn toàn là có thể. Những nghệ nhân không chỉ tạo ra những sản phẩm có thể chịu được điều kiện khác thường của thời tiết mà những nghệ nhân còn có khả năng tạo nên những nét hoa văn đặc trưng, những họa tiết hoa văn trạm nổi. Chỉ có tại sản phẩm đá nguyên khối.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu làm hoặc lấy với số lượng bát hương đá lớn.

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0979 44 66 00

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn