Bát hương đá

23/09/2017

Thiên Phú được biết đến là doanh nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm tâm linh như lăng mộ bằng đá, đỉnh hương đá, đồ thờ đá….trong đó tất nhiên không thể thiếu bát hương đá. Bát hương bằng đá với ưu điểm như độ bền, màu sắc mẫu mã đẹp…nên được sử dụng ngày cáng nhiều và nó đã dần thay thế các sản phẩm bát hương khác.

Mẫu bát hương đá đẹp.

bát hương đá

mẫu bát hương đá

 

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệụ một số ưu điểm cho sản phẩm bát hương đá.

  1. Được làm bằng đá khối tự nhiên: Tất cả các sản phẩm và mẫu bát hương đá ở Thiện Phú. Đều được tạo ra từ 100% chất liệu, đá khối tự nhiên. Đá để làm ra sản phẩm này có rất nhiều loại, nhưng đá xanh vẫn được nhiều người lựa chọn nhất.
  2. Đa dạng về mẫu mã: Đến thời điểm hiện tại, Thiện Phú có khoảng hơn 20 mẫu bát hương đá khác nhau. Mỗi mẫu đều có nét giêng và một ý nghĩa phong thủy khác nhau
  3. Được tạo ra từ những nghệ nhân giỏi: Thiện Phú là doanh nghiệp, thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi có một đội ngũ thợ đá và nghệ nhân giỏi. Họ được chuyền nghề một cách chính thống, nên những sản phẩm được tạo ra từ Thiện Phú có tính thẩm mỹ cao.

Hình thức kinh doanh:

Chúng tôi nhận phân phối bát hương đá, cho tất các các cửa hàng đại lý và cá nhân trên toàn quốc. Tất các các mẫu mã mới nhất được cập nhật, trên trang web http://langmoda.net.vn. Sau khi đã có được một sản phẩm mẫu ưng ý, quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách thưc mua hàng và thanh toán.

Để có được những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, Thiện Phú không ngừng nâng cao học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hơn hết là những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Bát hương đá Thiện Phú

ĐC: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

ĐT: 0229 627 8888

Email: langmodatp@gmail.com