Bạn có biết vì sao mẫu lăng mộ đá khối lại thu hút được nhiều người như thế?

29/10/2017

Bạn có nhận thấy tại rất nhiều nghĩa trang tại những địa điểm bạn đi qua cũng nhìn thấy mộ đá nguyên khối không? Phần mộ đá khối đang ngày được nhiều gia chủ lựa chọn, vậy điều gì khiến cho những sản phẩm đá mỹ nghệ ấy có một sức hút mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé.

 

1. Lăng mộ bằng đá là sản phẩm truyền thống 400 năm tại làng nghề Ninh Vân

 

Từ những sản phẩm đầu tiên được ra đời cách đây 400 năm, đồ đá đã trở thành 1 trong những sản phẩm tâm linh quen thuộc đối với rất nhiều người, đặc biệt với những ai lựa chọn xây dựng ngoài trời. Với thiết kế đa dạng, độc đáo và phong phú với nhiều kích thước, nhu cầu của mỗi khách hàng, mộ đá đẹp đã tạo được những ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Mẫu mộ đá hai mái tại Thiện Phú

Ngoài ra mộ đẹp bằng đá còn là những sản phẩm đi đầu trong thiết kế sử dụng nguyên liệu đá nguyên khối khi sản xuất.

 

2. Lâu dài là một trong những lý do mang yếu tố quyết định

 

Phần mộ là một công trình xây dựng cần có sự lâu dài, đặc biệt khi đã sang cát thì hầu như chúng ta không nên đụng chạm đến phần mộ, vì theo tâm linh đó là làm kinh động đến những người đã mất, một trong số điều cấm kị không nên làm.

 

Và nếu nhắc đến lăng bằng đá đẹp thì chắc chắn gia chủ đều an tâm với thời gian tồn tại của đá trước những điều kiện tự nhiên. Sản xuất dưới kĩ thuật trạm khắc chuyên nghiệm của nghệ nhân trong mỗi cơ sở đồng thời đội ngũ nghiên cứu thiết kế nên những dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng, kích thước và nhiều mẫu mã khác nhau.

Minh chứng cho những điều chúng tôi nói đó chính là những phần mộ mà bạn nhìn thấy tại những nghĩa trang bạn đi qua. Có những ngôi mộ tồn tại cả chục cho đến hàng trăm năm nay vẫn còn nằm nguyên tại đó.

 

>>> Có thể bạn muốn xem : chi tiết phần lăng mộ đá đẹp do chúng tôi thực hiện

 

3. Kiểu dáng đa dạng

 

Cùng là mộ bằng đá những tại mỗi cơ sở sẽ có những mẫu mã cũng như được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với những phân khúc khác nhau nhằm thích nghi với nhu cầu của nhiều người khác nhau.

Mẫu lăng thờ đá 2017 tại cơ sở Thiện Phú

Nếu bạn là người thích sự đơn giản thì những mẫu mộ hậu bành đơn giản với họa tiết đơn giản hoặc là không họa tiết sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài ra những mẫu sản phẩm phức tạp với nhiều kích thước mà kiểu dáng khác nhau cũng được nghệ nhân thực hiện một cách chắc chắn bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi.

 

>> Xem tất cả mẫu lăng thờ đá tại cơ sở Thiện Phú tại đây