Bậc tam cấp đá đẹp

03/05/2018

Đã từ rất lâu, ông cha đã sử dụng những khối đá liền với kích thước dài,mòng là nguyên liệu chế tác nên những bậc tam cấp đá, bậc tam quan bằng đá cho nhiều công trình đình, chùa, nhờ thờ gỗ. Có lẽ ông cha ta đã biết độ biền của đá luôn cao hơn so với những chất liệu xây dựng thong thường. Không chỉ thế đá nguyên khối những đặc trưng ấy càng nổi bật hơn.

Hiên nay, khi công nghệ khoa học ngày một phát triển khiến cho việc chế tác những mẫu bậc tam đá không còn quá khó khăn và mất thời gian như trước. Từ đó mà giá thành bậc thềm đá cũng rẻ hơn rất nhiều so với trước đây khi ông cha thực hiện chế tác thủ công từ những dụng cụ thô sơ.

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú với quy trình sản xuất theo dây chuyền máy móc hiện đại giúp cho việc gia công mẫu bậc thềm đá không chỉ nhanh mà chính xác về kết cấu cũng như đồng đều trong tất cả mọi chi tiết.

Các mẫu bậc tam cấp đá nổi bật năm 2018 này bạn nên quan tâm

Mẫu bậc tam cấp bằng đá TC01

bậc tam cấp đá

 

Mẫu bậc tam cấp đá TC02

mẫu bậc tam cấp đá

 

Mẫu bậc tam cấp đá TC03

bậc tam cấp bằng đá

  • Bậc thềm đá nguyên khối, thông thường bậc thềm đá theo kích thước chuẩn có kích thước bề mặt là 230cm, độ cao là 15cm, độ dài là 100cm. Với bộ kích thước này cơ sở Thiện Phú tiền hành thực hiện sản xuất với một khối đá liền có kích thước bằng với kích thước bậc khi hoàn thiện. Với kiểu thiết kế này thì không chỉ độ bền mà họa tiết hoa văn cũng nổi bật hơn so với những công trình khác.
  • Bậc thềm đá ghép, với mẫu thiết kế đá ghép, chúng tôi thiết kế họa tiết trên những khối đá có chiều cao khoảng 5cm sau đó thực hiện khắc họa hoa văn và di chuyển đến nơi lắp đặt cho khách hàng.Với kiểu thiết kế này thì chi phí thấp hơn cũng như họa tiết hoa văn đa dạng hơn so với việc sử dung đá liền khối.

Do sử dụng chất liệu đá có thể dễ gây trơn trượt khi trời mưa chính vì thế khi thiết kế họa tiết hoa văn những nghệ nhân đã tính đến việc sử dụng những họa tiết tạo nên tính ma sát làm giảm tính trơn trượt của đá.

Giá bậc tam cấp đá từ đá nguyên khối nếu so với những vật liệu khác như đá ganit thì chúng không hề đắt hơn. Nhưng độ bền của chúng thì không có một chất liệu nào có thể sáng bằng, đây chính là một trong những lợi thế mà chúng tôi đưa ra nhằm tạo nên tính cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng bậc tam cấp đá với chất liệu đá nguyên khối hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi về giá khi mua với số lượng lớn.