Ảnh những mẫu lăng mộ đá đẹp

20/03/2019

Thiện Phú nhận cung cấp các mặt hàng đá mỹ nghệ, liên quan đến lĩnh vực tâm linh. Chúng tôi với nguồn nhân lực lớn mạnh, kinh nghiệm lâu năm. Nên tất cả sản phẩm của chúng tôi, có giá trị cao về tính thẩm mỹ, và độ bền.

Hiện tại Thiện Phú có trên 200 mẫu các sản phẩm khác nhau. Trong đó mẫu lăng mộ đá chiếm đa phần. Dưới đây tôi giới thiệu mổ số ảnh những mẫu lăng mộ đá đẹp, cho quý khách hàng tham khảo.

Ảnh những mẫu lăng mộ đá đẹp.

Mộ đá khối tam sơn:

lăng mộ đá nguyên khối

Xem thêm mộ đá tam sơn

một mẫu mộ đá khối với kích thước nhỏ, được thiết kế đơn giản với những hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh người Việt. Mộ đá tam sơn rất phù hợp với những khuôn viên nhỏ hoặc những khuôn viên có nhiều mộ.

Ngoài ra mộ tam sơn còn có những ưu điểm như: giá thành rẻ, lắp đặt rể dàng. Chính vì thể mẫu mộ này được Thiên Phú chế tác và cung cấp nhiều trong năm 2016.

Mộ đá nguyên khối hai mái:

mộ đá nguyên khối

Xem tất cả mẫu mộ hai mái

mộ hai mái hay còn gọi là hai đao là mẫu mộ đá nguyên khối được Thiện Phú đưa vào chế tác đầu tiên. Trải qua hơn 10 năm nhưng mẫu mộ này, vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của mẫu mộ này là thuần phong thủy, phù hợp với văn hóa của tát cả các vùng miền, giá rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Mộ đá nguyên khối ba mái:

mẫu lăng mộ đá nguyên khối

Xem tiếp các mẫu mộ ba mái

Về mẫu mã và kích thước giống với mộ hai mái.

Mộ đá tròn:

mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối

Xem thêm mẫu mộ tròn

Nói đến mộ tròn thì chắc ai cúng biết. Mộ đá tròn nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Tôi sẽ viết một bài viết khác, nói về vấn đề này. Ở Thiện Phú hiện có khoảng 20 mẫu mộ đá tròn nguyên khối. Được chế tác với chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối khác:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm các mẫu mộ khác

ngoài những mẫu trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu mộ khác ở dưới đây.

Lăng thờ đá nguyên khối:

lăng thờ đá nguyên khối

Xem tiếp mẫu lăng thờ

Trên đây là một số ảnh mẫu, chúng tôi đã sưu tầm trong hơn 12 năm lằm nghề.