Am thờ đá – Sản phẩm từ đá nguyên khối.

01/03/2018

Am thờ đá sản phẩm mang thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, do cơ sở Thiện Phú chế tác.

Am thờ bằng đá hay còn gọi là lăng thờ đá, là sản phẩm không thể thiếu cho một khu lăng mộ. Nó thường được đặt tai trung tâm khu lăng mộ. Am thờ là nơi thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng mộ. Dưới đây là một số mẫu Am thờ bằng đá do Thiện Phú chế tác.

Mẫu am thờ đá LT01

am tho da

Mẫu am thờ đá LT02

am tho bang da

Mẫu am thờ đá LT03

mau am tho da

Quý khách tham khảo thêm mẫu am thờ đá>>>>> tại đây.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu am thờ bằng đá khác nhau và cũng được chế tác từ rất nhiều chất liệu đá khác nhau. Nổi bật trong đó có đá đen Bình Định, đá trăng Nghệ An và đá xanh Thanh Hóa. Nhưng với cái nhân tôi, một người có thâm niên trên 12 năm trong nghề chế tác lăng mộ đá. Tôi khuyên chúng ta nên chọn đá xanh Thanh Hóa, vì đá Xanh có các đặc điểm nổi bật sau.

Tính đồng màu: đây là loại đá có ít vân, nên đá có tính đồng màu rất cao. Ngoài một số vân trắng bé ra, thì hầu như không lẫn bất cứ màu nào vào trong cùng một khối đá.

Độ cứng cao: tuy không bằng được đá đen Bình Định nhưng nó cũng đủ đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho các sản phẩm liên quan đến lăng mộ.

Chịu được tác động của thời tiết: đây là một yếu tố rất quan trọng, vì các sản phẩm lăng mộ hầu hết đều được đặt ngoài trời, nên cần một chất liệu chịu được với điều kiện thời tiết bất lợi. Đá xanh Thanh Hóa hoàn toàn làm được điều đó.

Địa chỉ nào làm am thờ đá tốt nhất?

Ở nước ta chính thức chỉ có hai làng nghề đá đó là làng nghề đá Non Nước thuộc tỉnh Đà Nẵng và làng nghề đá Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình.

Non nước với tài nguyên là các loại đá trang trí nên họ chú tâm vào vào các sản phẩm nghệ thuật, trang trí, chân dung.....

Ninh Vân gắn liền với các sản phẩm đá khối, nên nơi đây là địa chỉ tốt nhất khi quý khách muốn tìm một địa chỉ bán mộ đá uy tín.

Quý khách tham khảo bài viết>>> http://langmoda.net.vn/dia-chi-ban-lang-mo-da-uy-tin để có cái nhìn sâu hơn về một địa chỉ bán mộ đá uy tín.

Mọi thông tin về sản phẩm am thờ đá vui lòng liên hệ.

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0979 44 66 00

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com