30+ mẫu mộ đá tam sơn đơn giản giá rẻ hợp phong thủy

13/10/2021

Mộ đá đơn giản đẹp

Từ rất lâu trước đây người Việt Nam ta vẫn coi trọng việc xây dựng phần mộ cho gia tiên. Vì phần mộ không chỉ là nơi chôn cất hay yên nghỉ của mình người thân đã khuất mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người còn sống. Vì thế 30+ mẫu mộ đá tam sơn đẹp giá rẻ hợp phong thủy sẽ là một trong những lựa chọn của nhiều người hiện nay.

 

Những phần mộ đơn giản không chỉ đẹp, hợp phong thủy mà những phần mộ đá này còn có một mức giá phù hợp với những gia đình có kinh phí không cao. Cũng như không phải gia đình nào cũng có một diện tích rộng để làm khu lăng mộ hoành tráng. Vì vậy những mẫu mộ đá tam sơn đơn giản là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

 

Mộ đá đơn giản là gì?

 

Mẫu mộ đá tự nhiên đẹp

Mẫu mộ đá tự nhiên đẹp

 

Mộ đá đơn giản hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như mộ tam sơn đơn giản, mộ không mái, mộ hậu bành, mộ tam cấp đơn giản… Tất cả những mẫu mộ đơn giản đều được những nghệ nhân dành nhiều thời gian và tâm huyết để tạo nên một phần mộ đẹp và hợp phong thủy. Hơn thế nữa những phần mộ này phù hợp với nhiều diện tích lăng mộ của gia đình.

 

Tuy là những mẫu mộ đơn giản nhưng trên phần mộ vẫn có những họa tiết hoa văn đặc trưng cũng có thể thực hiện theo nhu cầu của gia đình. Mỗi kích thước đều được những nghệ nhân thực hiện theo thước Lỗ ban – một trong những loại thước chuẩn phong thủy được dùng hiện nay.

 

Mẫu mộ đẹp đơn giản

Mẫu mộ đẹp đơn giản

Tùy thuộc vào điện tích đất của gia chủ mà lăng mộ đá Thiện Phú sẽ tính toán sao cho kích thước đặt vào những điểm tốt theo thước lỗ ban để mong ước phần mộ sẽ mang đến những điều tốt đẹp không chỉ cho gia chủ, người thân đã mất của gia chủ mà còn mang đến cho chúng tôi những sản phẩm đẹp.

 

Chất liệu dùng làm mộ đá đơn giản

 

Hiện nay, tại lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi sử dụng 3 chất liệu chính để làm mộ tam sơn đá đó là đá xanh đen, đá xanh rêu, và đá trắng. Ngoài ra nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng đá vàngđá hoa cương chúng tôi vẫn có thể thực hiện được.

 

Mẫu mộ đá tự nhiên đẹp

Mẫu mộ đá tự nhiên đẹp

 

Trong đó đá xanh đen là một nguyên liệu phổ biến nhất được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Bởi có lẽ đá xanh đen không chỉ có độ cứng phù hợp, màu đẹp mà giá thành cũng rẻ hơn so với tất cả những loại đá khác.

 

Tham khảo thêm: LOẠI ĐÁ DÙNG ĐỂ XÂY LĂNG MỘ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NHẤT HIỆN NAY.

 

Cấu tạo mộ đơn giản bằng đá

 

Mộ đơn giản không mái kiểu có ngai khắc bia mộ

Mộ đá một mái - đá xanh đen Thanh Hóa

 

Một phần mộ đơn giản được cấu tạo từ ba phần chính là đế mộ, thân mộ và nắp mộ. Phần đế mộ được cấu tạo bởi hai lớp là đế lót và đế sen. Phần thân mộ được cấu tạo bởi 4 tấm bưng, đây cũng là phần thể hiện họa tiết hoa văn chính cho ngôi mộ. Phần nắp mộ gồm hai phần là nắp mộ và bài vị.

 

Giá mộ đơn giản bằng đá

 

Với sự phát triển kinh tế kèm theo đó là nhu cầu về tâm linh cũng được tăng cao. Đặc biệt phần mộ gia tiên được nhiều người để ý tới. Phần mộ có an có bình thì con cháu mới thuận buồm xuôi gió.

 

Giá mộ đá đơn giản thấp hơn những mẫu mộ đá khác như cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kích thước phần mộ, địa hình lắp đặt và thời gian thực hiện. Do đó lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi cũng không thể đưa ra cho bạn mức giá cụ thể đối với từng loại kích thước được.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá chi tiết cho công trình lăng mộ đá của gia đình bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới.

 

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết: GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ- GIÁ MỘ ĐÁ 2021.

 

Mộ đơn giản không mái kiểu có ngai khắc bia mộ

Mộ đơn giản không mái kiểu có ngai được sử dụng phổ biến

Mộ đơn giản không mái kiểu có ngai được sử dụng phổ biến tạo điểm nhấn tại khu lăng mộ

Mộ đá tam sơn đá thanh hóa

Mộ đá đơn gian do Thiện Phú thực hiện

Mẫu mộ đá đơn giản, lắp đặt tại Hà Nội

Mẫu mộ đá gia tiên thiết kế hợp phong thủy

Mẫu mộ đơn giản cho diện tích nhỏ

Mẫu mộ đá tam sơn, mộ đá đơn giản từ đá hoa cương