Lăng mộ đá nguyên khối - Sản phẩm của mộ đá Thiện Phú.

26/07/2017

Thiên Phú là doanh nghiệp chế tác lăng mộ đá, thuộc hệ thống làng nghề đá mỹ nghệ Vinh Vân, Ninh Bình>>>Chúng tôi với một bề giày lịch sử và với đội ngũ nghệ nhân giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Nên các sản phẩm của chúng tôi, luôn có chất lượng cao, được đông đảo khách hàng đánh giá tích cực.

Với quyết tâm đưa sản phẩm lăng mộ bằng đá, chở thành thương hiệu của Thiện Phú. Nên chúng tôi luôn nỗ lực, tạo ra những dịch vụ hoàn hảo nhất, những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm lăng mộ đá của doanh nghiệp Thiện Phú.

1.Lăng thờ đáLăng thờ là sản phẩm không thể thiếu cho một khu lăng mộ. Đây là nơi thờ thần linh và cũng là nơi tháp hương chung cho cả khu lăng mộ.

lăng mộ đá

>>>>Xem tất tất cả mẫu lăng thờ đá.

2.Mộ tam sơn: đây là một trong những mẫu mộ đá, mà Thiên Phú thành công nhất trong năm 2016 vưa qua. Mẫu mộ này có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, mẫu hoa văn đơn giản. Vì thế nó phù hợp với những khu lăng mộ đá nhỏ, hoặc những khu có nhiều mộ. Bên cạnh đó giá của sản phẩm này cũng rất thấp, tương đương với một ngôi mộ xây. Nên nó là lựa chọn cho rất nhiều người.

mộ đá đẹp

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tam sơn

3.Mộ hai mai: mộ hai mái hay còn gọi là hai đao>>Sản phẩm này có mẫu mã thuần việt, mang đậm văn hóa tâm linh người việt. Nó được sử dụng nhiều cho các tỉnh miền bắc và miền trung.

Ưu điểm của mẫu mộ này là đa dạng về kích thước và hao văn. Dưới đây là Một số kích thước của mộ hai mái”kích thước đế to nhất”

1,95 * 1,27m, 1,75 * 1,07m, 1,55 * 0,89m, 1,27 * 0,82m đây là những kích thước được sử dụng nhiều và chuẩn phong thủy lăng mộ. Quý khách có thể chọn các kích thước khác, theo nhu cầu sử dụng.

mẫu mộ đá

>>>Xem thêm mẫu mô ba mái

4.Mộ ba mái: về hình thức, kích thước thì giống với mẫu mộ bằng đá hai mái. Chỉ có khác là thêm một mái.

mẫu mộ đá đẹp

5.Mộ tròn.

mẫu lăng mộ đá đẹp

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tròn

6.Một số mẫu khác

Chất liệu chính để làm mộ bằng đá:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều, chất liệu đá có thể làm lăng mộ được. Nhưng lời khuyên của tôi là nên dung đá xanh. Đá xanh có độ cứng cao, màu sắc đẹp, chống bám rêu, vĩnh cửu với thời gian, đặc biệt là rất hợp với phong thủy lăng mộ.

Để có được một mẫu lăng mộ bằng đá đạt chuẩn, thì chất liệu đá chiếm 60% giá trị. Hiểu được vấn đề đó, Thiện Phú đã hợp tác với một số công ty lớn, có nguồn phôi đá ổn định và chất lượng. Tất cả phôi đá đều được chúng tôi kiểm định gắt gao trước khi đưa vào chế tác.

Hoa văn trạm khắc trên lăng mộ.

Tùy vào văn hóa địa phương, văn hóa tôn giáo….mà mỗi mẫu lăng mộ bằng đá lại có những hoa văn trạm khắc khác nhau. Quý khách nên tham khảo, hoặc gọi cho chúng tôi tư vấn, trước khi chọn hoa văn trạm khắc. Dưới đây là một số hoa văn thông dụng nhất.

Giá lăng mộ bằng đá.

Vấn đề này, có lẽ được nhiều quan tâm nhất. Tôi hàng ngày cũng nhận được rất nhiều email, trao đổi về vấn đề này: để có một bảng báo giá lăng mộ đá chi tiết nhât, thì chúng tôi phải có những khảo sát cụ thể như mẫu mã, địa hình lắp đặt, khoảng cách vận chuyển, chất liệu đá. Sau đó mới có thông tín về giá lăng mộ đá cho quý khách được. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá.

  • Chất liệu: mỗi loại chất liệu đá thì có giá thành khác nháu, như lời khuyên của tôi ở trên là nên chọn đá xanh, cho đến thời điểm này nó được xem là rẻ nhất mà chất lượng thì không thua gì các loại đá khác.
  • Mẫu mã: Ở Thiện Phú hiện nay có rất nhiều mẫu mộ đá để quý khách tham khảo, những mẫu này đã có giá chung được hội làng nghề phê duyệt. Nhưng quý khách cần những mẫu mã đặc trưng, thì chúng tôi sẽ có những chi phí phát sinh sao cho phù hợp.
  • Khoảng cách vận chuyển: hiện tại Thiện Phú sẽ miễn phí, phí vận chuyển với quãng đường dưới 100km. Nếu từ 100km đổ lên, phí sẽ là 2,5t/1m3 thành phẩm.
  • Địa hình lắp đặt: đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá lăng mộ bằng đá. Với một địa hình đơn giản thì chi phí cho vấn đề này gần như bằng 0đ. Còn với những địa hình phức tạp, thì chi phát sinh sẽ tương đối lớn. Trước khi xây dựng lăng mộ đá, quý khách hày liên hệ với chúng tôi để chúng tôi khảo sát địa hình và đưa ra giá cụ thể.

Hình thức kinh doanh.

Trong những năm vừa qua, Thiện Phú đã co những hình thức kinh doanh không tốt làm giảm đi long tin của quý khách. Chúng tôi xin quý khách thông cảm, và chúng tôi có những cải cách như sau.

  • Tất cả các sản phẩm mộ đá đẹp, được chúng tôi cập nhật trên website:http://langmoda.net.vn quý khách tham khảo mẫu mã, khi đã có một mẫu lăng mộ đá đẹp ưng ý. Quý khách gọi trực tiếp đến sô điện thoại 0229 627 8888 hoặc gửi yêu cầu qua email langmodatp@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về hoa văn và kích thước.
  • Thống nhát xong về mẫu mã, kích thước Thiện Phú sẽ đến tận công trình, để khảo sát địa hình lắp đặt, tư vấn móng và cách thức triển khai mặt bằng.
  • Chúng tôi kiên quyết không mua bán qua chung gian, không nhận thi công lại của các đại lý dưới bất kỳ hình thức nào.

Với mong muốn sẽ có một dịch vụ tốt nhất và nhiều sản phẩm đạt chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sang lắng nghe bất cứ ý kiến nào từ phía khách hang. Mọi Thông tin xin liên hệ.

Lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Điện thoại: 0229 627 8888

Email: langmodatp@gmail.com