Bát hương đá HB07

Bát hương đá HB07

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

bát hương đá bh07

Thiện Phú giới thiệu mẫu bát hương đá trạm sơn HB07. Bát hương là một trong những vật dụng tâm linh thờ cúng không thể thiếu trong văn hóa của người Việt chúng ta. 

Nếu thông thường bạn thấy những mẫu bát hương không chỉ là từ đá mà từ những chất liệu như sứ, đồng,... chỉ có hình trụ thì tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi cung cấp những mẫu bát hương đá trạm sơn theo thiết kế mẫu lư hương bằng đá. 

Ba chân trụ và phần thân hình tròn phình ở hay bên, phía trên hai bên còn được tại thêm những chiếc tai mây rất đẹp. Những đường trạm sắc nét và dứt khoát tạo trên nền sơn đen làm nổi bật lên những họa tiết nổi bật trong văn hóa người Việt Nam chúng ta từ xa xưa cho đến nay. Phần thân được trạm rồng trầu mặt nguyệt, một con vật thiêng, xuất hiện trong tất cả các mẫu bát hương dù trên chất liệu gì.

Và bát hương bằng đá cũng không ngoại lệ. Những có một điểm khác biệt rất lớn giữa bát hương là từ đá và làm từ các chất liệu khác đó là. Với chất liệu đá khối lượng của chúng khá lớn so với những chất liệu thông thường khác chính vì thế chúng không thể đặt trên những ban thờ đặt tại mỗi nhà. Mà mẫu bát hương chỉ được đặt trên những ban thờ lớn tại đình, chùa hoặc là nhờ thờ lớn. Những ban thờ được xây dựng vững chắc, có khả năng chịu được khối lượng của mẫu sản phẩm này của chúng tôi.

mẫu bát hương bằng đá

Mẫu bát hương đá 07

Bạn quan tâm đến sản phẩm lư hương đá 07 tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc phía dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 10/24h.