Bát hương đá HB06

Bát hương đá HB06

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

bát hương đá bh05

Mẫu bát hương đá trạm sơn kích thước miệng 17cm là một trong số những sản phẩm được sử dụng đi kèm nhiều nhất trong các mẫu mộ đá nguyên khối hai đao có kích thước trung bình. Mỗi một mẫu bát hương sẽ có những kích thước khác nhau để phù hợp với kích thước mộ đá.

Vẫn sử dụng những họa tiết hoa văn truyền thống những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú đá thành công trong việc phát triển sản phẩm bát hương trên chất liệu đá xanh nguyên khối.

Sử dụng những khối đá nguyên khối vuông có kích thước chuẩn, những người thờ thực hiện vo tròn và khoét lỗ. Tạo hình, một trong những công đoạn khó nhất. Bởi nếu như lấy nhầm tâm mẫu đá sẽ hỏng hoàn toàn không thể sửa lại được. Sau khi được tạo hình, hay còn được gọi là phôi. Những mẫu phối đó được đánh bóng sau đó được quét một lớp sơn đen lên khắp bề mặt. Sơn khô nhữn nghệ nhân bắt đầu trạm những đường nét đều tiên trên sản phẩm của chính mình. Họa tiết nuối tiếp nhau theo hình tròn chính vì thế khá là khó trong việc tạo những đường nét dứt khoát. Nhưng với những nghệ nhân lâu năm thì điều đó không hề khó. Họ không những có thể tạo ra những đường nét dứt khoát mà họ còn không cần đến mẫu. Một trong những điều không phải ai cũng có thể làm được.

Nếu như bạn có thể ghé qua làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân hãy đừng bỏ quên ghé thăm cơ sở chế tác bát hương đá của chúng tôi. Bạn sẽ không

khỏi ngạc nhiên về quỳ trình mà những nghệ nhân thực hiện nên một sản phẩm như thế này. Cũng như chứng kiến cảnh tượng những nghệ nhân vẽ lên đá chứ không phải trạm khắc thông thường.

>> Xem thêm mẫu bát hương tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú tại đây.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm.