Bát hương đá HB05

Bát hương đá HB05

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Với từng nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bát hương phu hợp. Với những mẫu mộ nhỏ sẽ có mẫu bát hương nhỏ phù hợp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bát hương đá bh05

Đồng nhất về kiểu dáng cũng như kích thước những nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú đã sản xuất thêm sản phẩm bát hương đá đi kèm cũng mẫu mộ đá nguyên khối. Một trong những điểm khác biệt đối với những cơ sở khác. Làm nổi bật lên nét riêng cũng như đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.

Lại một lần nữa những nghệ nhân tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi lại sử dụng nét hoa văn rồng chầu mặt nguyệt cho những mẫu bát hương đá đẹp có đường kính miệng 15cm. Một mẫu hoa văn luôn được xuất hiện trong tất cả các mẫu bát hương nào bạn thấy trên thị trường hiện nay. Chỉ khác có một điều nếu như những mẫu bát hương sử dụng màu xanh làm nổi bật lên họa tiết hoa văn trên sản phẩm của mình thì những nghệ nhân Thiện Phú sử dụng chính màu đặc trưng của đá làm nổi lên họa tiết bằng cách khắc trực tiếp lên sản phẩm.

Hai màu trắng đen tạo nên sự khác biệt và thể hiện một cách chân thực nhất tất cả các chi tiết có trên sản phẩm. Từ hình dáng vật linh thiêng cho đến những chi tiết đi kèm. Tất cả không chỉ được khắc hình mà còn được tô nền trắng đen tạo nên sự sống cho sản phẩm. Điểm khác biệt lớn nhất của bát hương chế tác từ đá nguyên khối.

Mọi thông tin liên quan đến bát hương đá đều được được những nghệ nhân cập nhập liên tục trên website của chúng tôi. Bạn có thể vào tìm đọc để hiểu thêm về sản phẩm tâm linh chế tác từ đá xanh nguyên khối này.

>> Xem thêm mẫu bát hương đá tại: http://langmoda.net.vn