Bát hương đá HB04

Bát hương đá HB04

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Từng chi tiết trên sản phẩm bát hương bằng đá BH04 được những người phụ nữ tại cơ sở Thiện Phú nói riêng cũng như tại làng nghề nói chung sử dụng máy trạm khắc trực tiếp lên trên sản phẩm. Phần trên cùng của bát hương được sử dụng những hình vẽ tượng trong văn hóa cổ làm điểm nhấn. Tại phần thân là mẫu rồng thời Nguyễn. Một trong những hình tượng rồng rõ nét nhất mà trong sách sử ghi lại. Với hình dánh cụ thể và dễ nhận biết nhất. Hia con rồng được trạm khắc đối xứng nhau và quẩn quanh lấy phần phần, tại nơi hai con chạm vào nhau, mặt cùng hướng vào mặt nguyệt. Một thể hiện cho sự cân bằng giữa hai thế thế giới, giữa đêm và ngày, giữa thiện và ác. Cầu mong đem đến sự an lành cho muôn dân.

 Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong văn hóa thờ cũng tâm linh của người Việt Nam chính là bát hương, nơi con cháu dâng lên những người thân của mình những nét nhang thể hiện sự chân thành, biết ơn.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ theo thông tin được ghi phía dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đến sản phẩm tại lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi.