Bát hương đá HB03

Bát hương đá HB03

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

bát hương đá bh03

Nếu từ trước đến nay bạn chỉ biết đến những sản phẩm lư hương đá với kích thước lớn, được thực hiện trên nền đá xanh đặc trưng tại làng nghề đá Ninh Vân. Thì hôm nay cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú xin giới thiệu đến tất cả khách hàng một mẫu lư hương bằng đá với một kích thước vô cùng nhỏ nhắn.

Lư hương đá xanh BH03 được thực hiện trên nền sơn đen. Những nghệ nhân sử dụng hoa văn đặc trưng trên các sản bát hương bằng đá. Hình hai con rồng chầu mặt nguyệt. Nhưng điểm khác nhau giữa sản phẩm bát hương và sản phẩm BH03 này của chúng tôi đó là.

Bh 03 được chia làm hai phần, phần mặt trước của sản phẩm được trạm khắc phần đầu và phần thân của họa tiết còn phần phía sau của sản phẩm được trạm khắc nửa phần còn lại, phần thân và đuôi đang uốn mình ẩn trong những đám mây.

Với thiết kế chắc chắn trên chất liệu đá xanh nguyên khối đây không chỉ là một sản phẩm phù hợp đật tại lăng thờ chính mà chúng còn được đặt tại những ban thờ tại đình, chùa hay nhà thờ họ. Một sản phẩm với nhiều nét nổi bật hiện nay đang là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất trong tất cả các sản phẩm tâm linh sử dụng trên nền sơn đen.

Mọi thắc mắc quý khách sẽ được các nghệ nhân giải đáp 10/24h. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới. Lăng mộ đá Thiện Phú xin chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm.