Bát hương đá HB02

Bát hương đá HB02

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mẫu bát hương bằng đá xanh nguyên khối tại cơ sở Thiện Phú- BH02

Mẫu bát hương đá BH02 mà chúng tôi giới thiệu với tất cả mọi người dưới đây là mặt phía trước của sản phẩm. Với kinh nghiệm chế tác trong nhiều năm những nghệ nhân tại lăng mộ đá Thiện Phú đã thành công trong công việc chế tác sản phẩm bát hương trên chất liệu đá xanh nguyên khối.

Như bạn nhìn thấy ở hình phía bên dưới những họa tiết hoa văn không chỉ đơn thuần được những nghệ nhân in trên sản phẩm mà đó là những nét trạm khắc sâu trên bề mặt khối đá. Từng đường từng nét được những nghệ nhân dùng máy trạm tạo hình lên chính vì thế dù có trải qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa thì những họa tiết in trên sản phẩm cũng không hề bị mai một.

Không chỉ dừng lại tại ấy. Sản phẩm từ đá xanh nguyên khối này còn có khả năng chống chọi lại tất cả các tác nhân khác ngoài môi trường. Và đây cùng là sản phẩm vô cùng phù hợp với những ngôi mộ bằng đá. Chúng thể hiện sự đồng nhất cũng như mang đến nét đẹp riêng cho từng công trình.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ được đặt phía dưới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!